Thông tin tuyển sinh

Điểm chuẩn

Điểm chuẩn và xét tuyển NV2 ĐH Công nghiệp Hà Nội

Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp Hà Nội Hoàng Văn Điện cho biết, nếu số hồ sơ đăng ký xét tuyển lớn hơn số thí sinh cần tuyển trường sẽ xét từ cao xuống thấp cho đủ chỉ tiêu.

 

Điểm chuẩn và điểm xét tuyển nguyện vọng (NV) hệ ĐH và CĐ trường công bố dành cho học sinh phổ thông (HSPT) khu vực (KV)3.

 

Điểm chuẩn ĐH Cảnh sát, CĐ Kỹ thuật Y tế 1

TS Vũ Đình Chính, Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ thuật Y tế vừa ký quyết định công bố điểm trúng tuyển vào trường. Trường ĐH Cảnh sát nhân dân cũng vừa công bố điểm chuẩn.

 

Điểm quy định cho HSPT-KV3. Các đối tượng và khu vực kế tiếp lần lượt thấp hơn 1,0 điểm và 0,5 điểm. Hệ trung học tuyển những thí [ … ]

 

Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn TP.HCM

Sáng 12/8, GG.TS Ngô Gia Lệ, Hiệu trưởng trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM) đã ký quyết định điểm trúng tuyển vào trường.


Điểm chuẩn tuyển sinh ĐH của trường xét theo từng ngành và khối thi.Dưới đây là mức điểm chuẩn đối với học sinh phổ thông khu vực 3, chưa tính điểm ưu tiên [ … ]

 

Điểm chuẩn Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM

Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên thông báo điểm chuẩn NV1 và điểm xét tuyển NV2 đối với thí sinh thuộc nhóm đối tượng 3, khu vực 3 (Điểm cách biệt giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực ưu tiên là 0,5 điểm).

 

 

Xét tuyển NV2: Cho tất cả thí sinh đã dự thi đại học năm 2011.

 

Điểm [ … ]